Những cuốn sách tuyệt vời về Christmas trong Raz-kids mở rộng (Raz-plus)

04 Tháng Mười Hai 2023 6128 lượt đọc

Là chương trình dạy đọc và đọc sách tương tác online được đánh giá cao nhất bởi các giáo viên tại Mỹ, Raz-kids mở rộng (tức Raz-kids tích hợp với Reading A-Z, gọi là Raz-Plus) có sách cho mọi chủ đề mà trẻ quan tâm.  Christmas 2017 đã đến rất gần, hãy cùng ConTuHoc - đơn vị duy nhất được uỷ quyền phân phối các chương trình Learning A-Z cho thị trường bán lẻ Việt Nam - khám phá xem Raz-Plus có những quyển sách gì hay về Chrismas nhé!

>> Raz kids là gì? Nên hay không nên mua Raz kids?

Ở trình độ đọc ở level AA-C (cho trẻ grade K bản ngữ, 5-7 tuổi Việt Nam)

Những cuốn sách tuyệt vời về Christmas trong Raz-kids mở rộng (Raz-plus)

CHRISTMAS COOKIES

Sách tranh dạy trẻ về khái niệm (phi hư cấu), 24 từ, Level A (Grade K)

Gần như trẻ em nào cũng thích làm, trang trí và thưởng thức những chiếc bánh quy. Vậy nên, chắc chắn, cuốn sách này sẽ được các bạn nhỏ yêu thích. "Christmas Cookies" giúp trẻ làm quen với nhiều hình dạng khác nhau được dùng để làm bánh quy Giáng sinh như hình ngôi sao, chuông và ông già Noel. Những bức ảnh chi tiết và nội dung có tính chất lặp lại hỗ trợ những trẻ mới đọc ở cấp độ đầu. Ngoài ra, bạn cũng có sử dụng cuốn sách để dạy trẻ cách phân loại thông tin cũng như hình ảnh hoá thông tin để hiểu rõ hơn về nội dung sách.

Những cuốn sách tuyệt vời về Christmas trong Raz-kids mở rộng (Raz-plus)

CHRISTMAS EVE

Sách dạy trẻ về khái niệm (hư cấu), 16 từ, Level aa (Grade K)

Câu chuyện giản dị về kỳ nghỉ đông yêu thích này sẽ giúp trẻ làm quen với những thứ mà trẻ có thể nhìn thấy trong đêm Giáng sinh. Hình ảnh minh hoạ giàu màu sắc và sự xuất hiện của những từ có tần suất sử dụng cao trong tiếng Anh giúp cuốn sách này trở thành lựa chọn tốt cho những trẻ nhỏ bắt đầu đọc. Trẻ cũng sẽ có cơ hội tìm ra ý chính và ý bổ trợ cũng như xác định và phân loại danh từ.

 Ở trình độ đọc level D-J (cho trẻ grade 1 bản ngữ, 6-8 tuổi Việt Nam)

Những cuốn sách tuyệt vời về Christmas trong Raz-kids mở rộng (Raz-plus)

NAMI'S GIFTS

Sách (hư cấu) mang tính thực tế cao, 220 từ, Level H (Grade 1)

Nami có một rắc rối: Cô bé phải chuẩn bị món quà hoàn hảo cho mỗi thành viên trong gia đình. Đó là truyền thống của gia đình Nami. Cô bé không thể nghĩ ra món quà nào là tuyệt nhất dành tặng Dì Hoshi. Cô bé sẽ làm thế nào đây? "Nami's Gifts" mang đến cơ hội để giới thiệu các thành tố trong câu chuyện liên quan tới vấn đề và cách giải quyết vấn đề. Hình ảnh trong sách cũng hỗ trợ tối đa cho nội dung sách.

 

Ở trình độ đọc level K-P (cho trẻ grade 2 bản ngữ, 7-10 tuổi Việt Nam)

Những cuốn sách tuyệt vời về Christmas trong Raz-kids mở rộng (Raz-plus)

CATCHING SANTA

Thần tiên (hư cấu), 609 từ, Level L (Grade 2) Serial

Trong cuốn sách đặc biệt về kỳ nghỉ lễ thuộc seri sách Hoppers, Snubby Nose quyết định lén đi xuống cầu thang để nhìn mặt Thánh Nick. Nhưng Snubby Nose khiến ông già Noel giật mình tới nỗi bản thân chú thỏ con trở nên vô cùng sợ hãi. Chú chạy trốn vào nhà kho, băn khoăn không biết liệu ông già Noel có để than vào chiếc tất của mình để trị tội rình mò.

 Những cuốn sách tuyệt vời về Christmas trong Raz-kids mở rộng (Raz-plus)

MARIA'S FAMILY CHRISTMAS

Sách mang tính thực tế (hư cấu), 353 từ, Level L (Grade 2) Serial

Maria và gia đình đang chuẩn bị cho lễ Giáng sinh. Họ cùng chờ đợi người thân từ Mexico trở về. Lúc đó, Maria đã được gặp em họ Ruben của mình lần đầu tiên. Cả nhà cùng mừng lễ Giáng sinh bằng cách đi lễ nhà thờ, mở quà và ăn bữa tối. Trẻ sẽ có cơ hội xâu chuỗi các sự kiện và so sánh kỳ nghỉ lễ của mình với kỳ nghỉ của gia đình Maria.

WORLD HOLIDAYS

Sách cung cấp thông tin (phi hư cấu), 460 từ, Level L (Grade 2)

Người dân khắp nơi trên thế giới đều kỷ niệm các ngày lễ với nhiều phong tục tập quán. Những lễ kỷ niệm này bao gồm việc chuẩn bị và thưởng thức đồ chơi, chơi trò chơi, kể chuyện. Trong cuốn sách cung cấp thông tin này, trẻ được học về 7 ngày lễ khác nhau trên khắp thế giới và cách người dân tổ chức 7 ngày lễ đó.

 

Ở trình độ đọc level Q-T (cho trẻ grade 3 bản ngữ, 9-12 tuổi Việt Nam)

Những cuốn sách tuyệt vời về Christmas trong Raz-kids mở rộng (Raz-plus)

OH CHRISTMAS TREE!

Sách cung cấp thông tin (phi hư cấu), 663 từ, Grade 2-3

Cuốn sách này giới thiệu về một phong tục phổ biến trong lễ Giáng sinh là mang cây thông Noel về nhà và trang trí thật đẹp. Phong tục này bắt nguồn từ nước Đức vào thế kỷ 16, rồi lan sang Anh, Mỹ và nhiều nơi khác trên thế giới. Vào đầu thập niên 1990, vấn đề nảy sinh khi tình trạng chặt phá nhiều cây trong rừng để làm cây thông Noel. Các trang trại chuyên trồng cây thông Noel cũng như việc tái sử dụng, tái chế cây giúp đem lại một số giải pháp cho vấn đề này và phong tục trang trí cây thông dịp Giáng sinh vẫn được duy trì.

Những cuốn sách tuyệt vời về Christmas trong Raz-kids mở rộng (Raz-plus)

THE LITTLE FIR TREE

Thần tiên (hư cấu), 1.169 từ, Level Q (Grade 3)

Đây là cuốn sách chuyển thể câu chuyện "The Fir Tree" của Hans Christian Andersen. Được viết dưới góc nhìn của một cây thông khao khát được người ta đưa về nhà và trang trí vào dịp Giáng sinh. Cuối cùng, cây thông đã có cơ hội của mình và trải nghiệm 2 ngày hạnh phúc nhất trong đời khi được chứng kiến cảnh gia đình đó mở quà, vui cười và ca hát. Mặc dù trải qua nỗi cô đơn khi còn ở bên ngoài, cây thông tìm thấy niềm hi vọng khi chia sẻ chuyến phiêu lưu của mình với các cây trong vườn. Hình minh hoạ hỗ trợ tối đa cho nội dung sách.

WINTER HOLIDAYS

Thơ (phi hư cấu), 1.058 từ, Level R (Grade 3)

Đây là cuốn sách tôn vinh 8 ngày lễ được người dân khắp nơi trên thế giới kỷ niệm. Trẻ được học về một số phong tục, tập quán của mỗi kỳ lễ khi đọc các bài thơ trong sách. Các bức ảnh và tranh minh hoạ hỗ trợ tối đa cho nội dung sách. 

CHRISTMAS IN ANIMAL LAND

Thơ (hư cấu), 256 từ, Level S (Grade 3)

Giáng sinh là thời điểm lễ hội rộn ràng nhất trong năm ở Vương quốc Loài vật. Voi trang trí cây thông Noel, Gấu Bắc Cực dẫn đầu đoàn xe tuần lộc băng qua tuyết trắng và âm thanh náo động của những bài hát mừng Giáng sinh ngập tràn không gian. Những nhịp điệu vui nhộn, hấp dẫn đi kèm với hình minh hoạ sống động, lần đầu được xuất bản vào đúng thời khắc chuyển giao của thế kỷ trước.

HOLIDAYS AROUND THE WORLD

Sách cung cấp thông tin (phi hư cấu), 1.679 từ, Level T (Grade 3)

Người dân khắp nơi trên thế giới thể hiện bản thân mình một cách vui tươi nhất, hào hứng nhất qua các ngày lễ. Cuốn sách đem đến cho trẻ cái nhìn về nhiều kỳ nghỉ lễ quan trọng diễn ra từ tháng 11 tới tháng 3 sang năm - một trong những mùa lễ hội bận rộn nhất. Trẻ sẽ học về cách những bạn nhỏ như mình kỷ niệm lễ Hanukkah, Ramadan, Giáng sinh, Kwanzaa, Tết âm lịch, Holi và lễ mừng đón năm mới thông qua những nội dung và hình ảnh tuyệt đẹp, giàu ý nghĩa.

 

Ở trình độ đọc level U-Z2 (cho trẻ grade 4-5+ bản ngữ, 10-15+ tuổi Việt Nam)

Những cuốn sách tuyệt vời về Christmas trong Raz-kids mở rộng (Raz-plus)

A CHRISTMAS CAROL (gồm 10 tập)

Sách kinh điển (hư cấu), Level Z2 (Grade 5+)

Ở tập 1, độc giả sẽ được tiếp xúc với Ebenezer Scrooge, một người cho vay tiền keo kiệt, chẳng bao giờ biết đến niềm vui, sống ở London vào thế kỷ 19. Đối tác làm ăn của ông đã mất nhiều năm trước. Cuộc sống thiếu vắng niềm vui của người đàn ông này càng được nhấn mạnh bởi phản ứng tiêu cực của ông đối với đứa cháu trai, người đã mời ông tới nhà mình dự bữa tối Giáng sinh...

 

 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab