Những kinh nghiệm tiêu biểu khai thác Raz-Kids thành công

30 Tháng Mười Hai 2017 13612 lượt đọc

Raz-plus ranked #1

Ảnh: LearningA-Z.com

Trong một cuộc khảo sát mà Learning A-Z tự hào thông báo: hơn 18.000 giáo viên và nhà giáo dục ở Mỹ đã đánh giá Raz-kids mở rộng (Raz-kids kèm Reading A-Z) là chương trình dạy đọc #1 trong số rất nhiều lựa chọn tuyệt vời mà họ có. Bởi vì họ thấy rõ sự tiến bộ, thành công trong kỹ năng đọc của các học sinh, khi giáo viên sử dụng những bản in và tài liệu hướng dẫn dạy đọc trong Reading A-Z, còn học sinh tự luyện nghe và đọc các sách online có trên Raz-kids hay Kids A-Z.

Các bà mẹ Việt Nam, dù biết tiếng Anh hoặc gần như không biết tiếng Anh, nhưng tâm huyết với việc dạy con nói chung và giúp con học tiếng Anh nói riêng, cũng đã đánh giá Raz-kids là chương trình tự học đọc tiếng Anh #1. Họ đã chia sẻ trên mạng xã hội kinh nghiệm cho con học tiếng Anh thành công với Raz-kids của mình, dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu.

Kinh nghiệm cho con khai thác Raz-Kids của mẹ Phạm Thị Hoài An

Chị Phạm Thị Hoài An là một bà mẹ sống ở Hà Nội. Chị biết tiếng Anh (có bằng đại học tiếng Anh văn bằng 2 và sử dụng tự tin), và thuộc lớp các gia đình đầu tiên ở Việt Nam cho con khai thác Raz-kids. Ngày 23/10/2015, chị đã có bài viết trong GB group Con Tự Học chia sẻ chi tiết kinh nghiệm cho con gái lớn Anh Chi khai thác Raz-kids qua hơn 6 năm

Kết quả thi TOFLE năm 13 tuổi của Anh Chi

Kết quả thi TOEFL năm 13 tuổi của Anh Chi. Ảnh: FB Phạm Thị Hoài An

Anh Chi là cô bé được mẹ quan tâm giáo dục toàn diện, có thể chất tốt, không chỉ học giỏi các môn văn hóa mà giỏi cả hát đàn và các hoạt động ngoại khóa. Với tiếng Anh, năm 2017 (13 tuổi) Anh Chi thi Toefl IBT (bài thi có tính học thuật cao, các thí sinh khác thường trên 16 tuổi mới thử sức) lần đầu đã đạt 115/120.  Năm trước nữa khi cuối lớp 7, Anh Chi cũng đã  thử sức với kì thi SSAT và cũng đã đạt kết quả cao vượt cả ngoài mong đợi của mẹ.

Chị Hoài An đã tự gom nhóm bạn bè mua chung licence sử dụng Raz-kids từ trước khi ConTuHoc đứng ra gom mua cho các gia đình. Năm 2017, khi rõ hãng Learning A0Z không chấp thuận các gia đình sử dụng loại classroom licence (tới 36 học sinh/licence), và ConTuHoc được ủy quyền phân phối Raz-kids dành cho gia đình ở Việt Nam, chị Hoài An đã giới thiệu cho các bạn bè chuyển sang mua loại licence Raz-kids dành cho gia đình (tối đa 5 học sinh/licence).

Bà mẹ nông dân Ninh Bình đã giúp con gái học giỏi tiếng Anh qua Raz-kids như thế nào?

Chỉ học trường làng nhưng bé gái 9 tuổi (học lớp 4) Phạm Hương Mai không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng trong tỉnh Ninh Bình ở môn tiếng Anh, mà còn gây bất ngờ, ấn tượng với người dẫn chương trình nổi tiếng Lại Văn Sâm và hàng triệu khán giá của chương trình Mặt trời bé con, vì kiến thức du lịch Bái Đính tường tận và khả năng nói Tiếng Anh (TA) lưu loát.

Ngày 27/12/2017, chị Lê Thu Hương, mẹ của Hương Mai - người được báo chí gọi là "bà mẹ nông dân một chữ tiếng Anh bẻ đôi không biết", đã chia sẻ tỉ mỉ trên FB cá nhân cách cho con khai thác Raz-kids nhưng một phần quan trọng làm nên thành công hôm nay.

Những kinh nghiệm tiêu biểu khai thác Raz-Kids thành công

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Học Tiếng Anh online thực sự hiệu quả với cth.edu.vn

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12