Sunshine Online là gì, có gì trong Sunshine Online?

31 Tháng Năm 2018 4633 lượt đọc

Sunshine Online là gì?

Sunshine Online là chương trình dạy đọc tiếng Anh dạng điện tử, được thiết kế cho trẻ từ 4 đến 10+ tuổi học đọc tiếng Anh và phát triển dần những kĩ năng cần thiết để trở thành một người đọc độc lập và thành công.  Sunshine Online cũng có cả phần dạy con số và tính toán thông qua các câu chuyện toán học (maths stories).

Sunshine Online được xây dựng nội dung bởi Sunshine Books - một trong những nhà xuất bản giáo dục hàng đầu của nước Úc. Nhà xuất bản này có hơn 30 năm tuổi, với hàng ngàn sách được trẻ em trên nhiều nước yêu thích. Các sách được chọn đưa vào Sunshine Online đã được khẳng định bởi nhiều dự án nghiên cứu trên toàn cầu về sự thành công trong việc giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc.   

Có gì trong Sunshine Online?

Sunshine Online có hơn 560 cuốn sách điện tử e-books (hầu hết là sách hoạt họa động - animated) đi kèm với cả ngàn trò chơi/hoạt động tương tác. Trẻ thích thú chơi mà dường như không biết là mình đang học. Từng trẻ có thể tự chọn sách ở trình độ phù hợp với riêng mình và phát triển dần lên.

Sunshine Online là gì, có gì trong Sunshine Online?

Hệ thống sách trong Sunshine Online có độ khó tăng dần qua 30 trình độ, được chia làm 3 vùng (LearningSpace) từ số 1 tới số 3, tương ứng với 3 nhóm trình độ đọc khác nhau. Nội dung cho mỗi Learning Space lại gồm hai phần: phần học đọc và phần học toán.

Sunshine Online là gì, có gì trong Sunshine Online?

Cho tuổi bắt đầu học đọc (Emergent), với các level từ 1-5

Sunshine Online là gì, có gì trong Sunshine Online?

Cho tuổi mới biết đọc (Early), với các level từ 6-15.

Sunshine Online là gì, có gì trong Sunshine Online?

Cho tuổi đọc thành thục (Fluent), với các level từ 16-30 

HỌC ĐỌC

Tên và âm của các chữ cái, các từ thường gặp, nhận biết cách đọc viết.

Sách ở mức đơn giản, nội dung mang tính lặp, có hình ảnh minh họa trực quan. 

HỌC ĐỌC

Gồm cả các sách thể loại fiction và non-fiction. Cho trẻ luyện tập về các phụ âm/nguyên âm đôi và các họ vần. Các game có sau mỗi sách giúp trẻ luyện thêm về phonics, về nội dung đã đọc, về ngữ nghĩa của từ, và về cách viết từ, câu.

HỌC ĐỌC

Các sách có trình độ đọc tăng dần, đến mức như tiểu thuyết (novel). Các hoạt động sau mỗi sách chú trọng vào đọc hiểu, ngữ pháp, chính tả, viết và đọc trôi chảy.

 

TOÁN

Làm quen với các khái niệm và kí hiệu ngôn ngữ của môn toán.

TOÁN

Trẻ được tiếp tục khám phá những khái niệm của toán học, được luyện tập các kĩ năng tính toán, xác suất thống kê, đo đạc và hình học.

TOÁN

 Những khái niệm và kỹ năng làm toán phức tạp hơn được giới thiệu.

 

 

Danh sách các books phân theo level và các skills đã được hãng liệt kê chi tiết tại http://www.sunshineonline.com.au/skillsoverview.php.

Các học phần có trong Sunshine Online LearningSpace 1

 Sunshine Online là gì, có gì trong Sunshine Online?

Các học phần có trong Sunshine Online LearningSpace 2

Các học phần có trong Sunshine Online LearningSpace 3

Sunshine Online chạy được trên những thiết bị nào? 

SunshineOnline có thể sử dụng trên máy tính (laptop, desktop), trên một chương trình duyệt web thông thường như Chrome, Firefox, Safari,...

Trên iPad,  chỉ cần cài app Sunshine Online: https://itunes.apple.com/nz/app/sunshine-online/id994374790?mt=8

Sách tương tác Sunshine Online được phát triển trên nền công nghệ Flash, bạn sẽ cần cho phép máy tính tải về Flash Player (nếu chưa có sẵn) và cần cho phép trình duyệt sử dụng (enable) Flash Player đã cài.

Sunshine Online yêu cầu đường truyền Internet tốc độ tối thiểu là 2Mb/s, để có thể tải về từng cuốn sách tương tác và bộ game bài tập đi kèm. Bạn có thể đo tốc độ Internet đi quốc tế từ máy tính nhà bạn bằng http://www.speedtest.net/.

Mua tài khoản Sunshine Online ở đâu?

Để thể sử dụng Sunshine Online ở mức phí tốt nhất, bạn hãy đặt mua tại ConTuHoc. Mức phí sử dụng chỉ là 10K/tháng. Đừng để mức phí quá thấp này làm bạn xem nhẹ việc khuyến khích con khai thác chương trình bổ ích và thú vị này nhé!

Sunshine Online là gì, có gì trong Sunshine Online?

 

 


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab