Top 7 app học online được sử dụng nhiều nhất, và chương trình quà tặng Back to School 8/2018 kéo dài tới 5/9/2018

02 Tháng Tám 2018 6392 lượt đọc

Trải qua 05 năm - bao gồm 03 năm đầu tiên hoạt động như một nhóm các phụ huynh tâm huyết kết nối cộng đồng và 02 năm gần đây là một công ty chuyên tìm kiếm, đánh giá, cung cấp các chương trình tự học online hiệu quả nhất cho trẻ em Việt Nam - ConTuHoc.com đã trở thành đối tác uy tín của những đơn vị giáo dục hàng đầu thế giới và được hơn 10 ngàn phụ huynh tại Việt Nam tin cậy sử dụng dịch vụ. 

Nhân mốc nhìn lại 05 năm ra đời website ConTuHoc.com, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Top 7 app học online được sử dụng nhiều nhất bởi các KH của ConTuHoc.com, và thông báo chương trình quà tặng Back to School tháng 8/2018.

I. Top 7 app học online được sử dụng nhiều nhất bởi các KH của ConTuHoc.com:

1. Raz-kids (Reading) và Science A-Z trong bộ Kids A-Z của NXB điện tử Learning A-Z (Mỹ) cho trẻ 4-15 tuổi học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh thật vững vàng và hiệu quả: 

Với hơn 3.000 đầu sách phân thành 29 levels, viết bởi những chuyên gia ngôn ngữ và các nhà sư phạm hàng đầu tại Mỹ, Raz-kids mở rộng tạo cho trẻ cơ hội vừa mở rộng dần vốn từ tiếng Anh qua ngữ cảnh trực quan với độ khó tăng dần, vừa luyện nghe, luyện đọc thành tiếng và đọc hiểu thành thục, vừa biết thêm rất nhiều kiến thức bổ ích mỗi ngày.

Science A-Z đã đạt nhiều giải thưởng uy tín tại Mỹ giúp thỏa mãn và gợi mở thêm óc tò mò của trẻ, bằng cách đưa ra hàng ngàn học liệu chất lượng cao, trình bày đẹp mắt, tương tác dễ dàng, chia theo 3 khoảng tuổi và 4 chủ đề khoa học, giúp các em tuổi từ vỡ lòng đến lớp 6 vừa học tập được các kiến thức khoa học theo cả chiều rộng và bề sâu, vừa phát triển vững chắc kĩ năng đọc. 

Với sự đầu tư cải tiến liên tục cả về nội dung và công nghệ, Raz-kids mở rộng, Science A-Z và các học phần khác trong Kids A-Z ngày càng trở nên thú vị, dễ dùng hơn và nhanh hơn. 01 tài khoản sử dụng đồng thời Raz-kids mở rộng và Science chỉ có mức phí 370K/năm, tương đương chỉ 1.000đ/ngày cho mỗi trẻ (xem thêm tại đây). 

2. Reading eggs cho trẻ 4-13 tuổi học tiếng Anh:

Với trẻ nói tiếng Anh bản ngữ, Reading Eggs là chương trình đã được chứng minh là đặc biệt thành công để làm cho việc học đọc trở nên thật dễ dàng và vui thích. Đây là chương trình để trẻ bản ngữ giai đoạn 3-7 tuổi thì học đọc (phonics, sight words, ...), thích đọc, thông thạo chính tả (spelling), mở rộng vốn từ và đọc trôi chảy. Còn trẻ 7-13 tuổi thì biết đọc hiểu hiệu quả, tiếp tục làm giàu vốn từ, rèn luyện kỹ năng đọc và duy trì hứng thú đọc với một thư viện sách online phong phú. Với trẻ em các nước học tiếng Anh, Reading eggs chính là một chương trình tuyệt vời để trẻ tự học tiếng Anh online thật bài bản, thật tự nhiên trong 3-5 năm đầu tiên. 

>> Tìm hiểu thêm về Reading eggs ...

3. Mobymax cho trẻ tiểu học và THCS tự kiểm tra và bổ sung nhanh kiến thức nhiều môn theo chuẩn Mỹ 

Top 10 app học online được sử dụng nhiều nhất bởi các KH của ConTuHoc.com, và chương trình quà tặng Back to School 8/2018

Mobymax.com là website dành cho trẻ (Mỹ) từ tiền tiểu học đến hết lớp 8 ôn luyện các môn Math, Language (English), Reading, Science, Social Study theo khung kiến thức chuẩn của Mỹ. Do có tính hệ thống cao, ngắn gọn, dễ hiểu, nội dung bài giảng, bài tập của từng môn được tự động thay đổi theo trình độ riêng của từng student, nên Mobymax rất phù hợp với những bạn nhỏ Việt Nam đã mất thời gian học cả ngày ở trường, chỉ dành được 20-60" mỗi ngày để tự kiểm tra và bổ sung kiến thức theo chuẩn Mỹ.

>> 6 môn học trong Mobymax đặc biệt hữu ích cho các bạn tuổi cuối cấp 1, đầu cấp 2

4. Starfall cho trẻ 4-7 tuổi tập đọc và luyện toán tiếng Anh

Top 10 app học online được sử dụng nhiều nhất bởi các KH của ConTuHoc.com, và chương trình quà tặng Back to School 8/2018

Starfall là website giáo dục được hàng triệu trẻ nhỏ tuổi 4-7 trên thế giới yêu thích. Với Starfall, trẻ sẽ thích thú làm quen với các từ vựng và âm vần tiếng Anh đầu tiên qua những trò chơi, những bài hát và những câu chuyện cực kì đẹp mắt và tương tác sống động. Đặc biệt là, việc làm quen với các con số và các phép toán của lớp 1-2 sẽ trở nên vô cùng thích thú.

5. Farfaria cho trẻ 3-10 tuổi mê đắm tắm tiếng Anh

Top 10 app học online được sử dụng nhiều nhất bởi các KH của ConTuHoc.com, và chương trình quà tặng Back to School 8/2018

Farfaria là thư viện với hơn 1.000 cuốn truyện thú vị cho các bé từ 2 đến 9 tuổi. Các truyện trong Farfaria được chia thành 5 cấp độ, với 12 chủ đề khác nhau như rừng cổ tích, đồi ngụ ngôn... Một trong những ưu điểm được nhiều gia đình đánh giá cao là phát âm trong Farfaria rất chuẩn, to, rõ ràng, giọng đọc truyền cảm và tự nhiên. Khi đọc đến đâu, phần chữ được đánh dấu (hightlight) đến đấy. Ngoài ra các ảnh minh họa truyện cũng được thiết kế rất đẹp và sinh động.

6. Sunshine Online cho trẻ tiểu học tập đọc và luyện toán tiếng Anh

Sunshine Online được thiết kế cho trẻ từ 4 đến 10+ tuổi học đọc tiếng Anh và phát triển dần những kĩ năng cần thiết để trở thành một người đọc độc lập và thành công. 

Top 7 app học online được sử dụng nhiều nhất bởi các KH của ConTuHoc.com, và chương trình quà tặng Back to School 8/2018

Các học phần có trong Sunshine Online LearningSpace 1

Hệ thống 560 cuốn sách trong Sunshine Online có độ khó tăng dần qua 30 trình độ, được chia làm 3 vùng (LearningSpace) từ số 1 tới số 3, tương ứng với 3 nhóm trình độ đọc khác nhau. Nội dung cho mỗi Learning Space lại gồm hai phần: phần học đọc và phần học toán qua các câu chuyện ngữ cảnh (maths stories) thú vị. 

>> Sunshine Online là gì, có gì trong Sunshine Online?

7. Matific 

 

Matific là chương trình học toán bằng tiếng Anh từ tuổi mầm non đến lớp 6 theo cách thật sinh động và thú vị qua các trò chơi tương tác. Với hơn 1.000 trò chơi được thiết kế kỹ lưỡng về nội dung, Matific giúp trẻ tiếp nhận các khái niệm toán học một cách vừa sống động, vừa đơn giản và gần gũi do luôn có sự liên hệ với tình huống thực tiễn xung quanh trẻ. Matific đặc biệt hữu ích cho các bạn chưa yêu thích môn toán hoặc mới bắt đầu bậc tiểu học. 

II. Chương trình quà tặng Back to School năm học 2018-2019

Nhân mùa tựu trường năm học 2018-2019, từ nay đến hết ngày 5/9/2018, ConTuHoc mở chương trình quà tặng khuyến học:

ConTuHoc tặng quà khuyến học nhân dịp Back to School 2018-2019

 

Top 7 app học online được sử dụng nhiều nhất bởi các KH của ConTuHoc.com, và chương trình quà tặng Back to School 8/2018

Tặng thêm 01 tài khoản đọc sách và luyện toán tiếng Anh Sunshine Online thời hạn sử dụng tới ngày 27/6/2019 khi mua hoặc gia hạn sử dụng một trong các chương trình học online mang tính chất chơi mà học như:
  1. Tài khoản đọc truyện tiếng Anh Farfaria 
  2. Tài khoản học đọc tiếng Anh Reading eggs 
  3. Tài khoản học toán tiếng Anh Matific 
  4. Tài khoản học đọc và toán tiếng Anh Starfall 
 Top 7 app học online được sử dụng nhiều nhất bởi các KH của ConTuHoc.com, và chương trình quà tặng Back to School 8/2018  Tặng thêm 01 tài khoản Mobymax thời hạn sử dụng 01 năm khi mua mới hoặc gia hạn:
  1. Trọn 01 licence sử dụng Kids A-Z
  2. 01 tài khoản Raz-kids mở rộng + Science A-Z (có thể có thêm Headpsrout và các học phần khác trong Kids A-Z) theo cách mua chung

 

Xin chúc các quý phụ huynh chọn lựa được cho con những chương trình học online bổ ích, hiệu quả để con mở được thêm nhiều cánh cửa tri thức trong năm học mới.

ConTuHoc.com luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, hỗ trợ cho các phụ huynh và giáo viên chọn lựa, khai thác hiệu quả các chương trình!

Tư vấn & Hỗ trợ khách hàng ConTuHoc.com 

Email: support@contuhoc.com | Hotline: 0888-600-284


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TAK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab