Ưu đãi 12.12: Giảm 120.000 VND khi mua các combo kèm azVocab

11 Tháng Mười Hai 2023 226 lượt đọc

Hưởng ứng bữa tiệc sale Double Day 12.12 cuối cùng của năm, Giáo dục Con Tự Học gửi tặng mã giảm 120.000 VND khi mua combo Kids A-Z hoặc Achieve3000 kèm azVocab.

MÃ GIẢM GIÁ: CTH1212

Thời hạn áp dụng: duy nhất trong ngày 12/12/2023.

Mã CTH1212 giảm giá 12.12

Hướng dẫn áp dụng mã giảm giá:

Bước 1: PH chọn sản phẩm quan tâm

Bước 2: Điền thông tin của con => Chọn ĐẶT

Bước 3: Chọn Sử dụng mã giảm giá => Nhập CTH1212 => Áp dụng (số tiền sau khi áp dụng mã sẽ hiển thị)

Bước 4: PH điền thông tin và thanh toán theo hướng dẫn

Kids A-Z là bộ học liệu online dành cho trẻ từ 4 đến 12+ tuổi, đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới, được tạo ra bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, các nhà sư phạm giàu kinh nghiệm và các chuyên gia công nghệ tài năng của Learning A-Z Mỹ. Kids A-Z gồm 05 học phần: Reading (Raz-kids, Raz-plus)ScienceFoundationsWriting và Vocabulary.

Achieve3000 Literacy là một trong các chương trình học online được phát triển bởi McGraw Hill, giúp học sinh từ lớp 2 tới lớp 12 rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết tiếng Anh của mình. Thông qua mỗi bài học, học sinh có được học và thực hành từng bước từ kỹ năng nền tảng nhất để hướng tới trở thành người có khả năng đọc – viết tốt, làm chủ ngôn ngữ (tiếng Anh). 

azVocab là Sổ học từ vựng với AI. azVocab sử dụng thuật toán lặp lại ngắt quãng và các nghiên cứu về khoa học não bộ & ngôn ngữ học, giúp bạn khi học, ôn thi hay sử dụng Tiếng Anh tới đâu, sẽ dễ dàng ghi nhớ dài hạn mọi từ vựng bạn muốn tới đó.

Các tính năng ưu việt của azVocab:

  • Thêm nhanh từ muốn học: Thêm từ vào sổ từ của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng 
  • Ôn luyện đúng lúc: Sử dụng thuật toán lặp lại ngắt quãng được cá nhân hóa thật tinh vi để giúp bạn ôn lại từng từ trước khi bạn kịp quên.
  • Câu hỏi phù hợp: Đưa ra các câu hỏi đa dạng về hình thức, phù hợp về độ khó so với mức độ thành thạo với từng từ của bạn trong từng phiên ôn luyện.
  • Tiến trình rõ ràng: Sổ từ vựng được phân loại tường minh, cho bạn biết rõ số từ đã học, mức độ nhớ hiểu và thời điểm sẽ ôn lại với từng từ,...
 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab