Tại sao nên mua Raz-kids và các chương trình của Kids A-Z ở ConTuHoc.com?

03 Tháng Giêng 2018 11870 lượt đọc

Nếu chưa tìm hiểu về Raz-kids và KidsA-Z:

Tìm hiểu ngay >>

 

Chỉ có một hoặc một nhóm học sinh, bạn chắc chắn không muốn mua Raz-kids trực tiếp trên site của hãng, vì giá cao hơn nhiều so với giá ưu đãi cho Việt Nam mà ConTuHoc được hãng ủy quyền cung cấp.

Bạn cũng có thể vào các nhóm 36 nhà chung mua một classroom licence mà một số giáo viên hoặc một số cá nhân buôn bán nhỏ trên Facebook đứng ra gom, để chia ra thì có mức phí cho từng học sinh thấp hơn. Nhưng có 5 lý do để bạn mua Raz-kids mở rộng và các chương trình khác của Learning A-Z qua chúng tôi - đơn vị duy nhất được ủy quyền phân phối các sản phẩm của hãng cho thị trường bán lẻ ở Việt Nam.

Lý do #1: Để sử dụng đàng hoàng, đúng chính sách quy định của hãng

Trước đây, phần lớn người dùng ở Việt Nam đều mua Raz-kids hoặc Raz-kids mở rộng dưới hình thức gom nhóm để mua chung một licence dành cho  lớp học. Mỗi licence này được phép khai báo tối đa 36 học sinh. Một người đứng ra tập hợp lại những người có cùng nhu cầu rồi tiến hành mua trực tiếp qua website của Learning A-Z. Chia tổng chi phí ra cho 36 người để tiết kiệm tối đa.

Con Tự Học cũng từng hỗ trợ các gia đình mua Raz kids, Raz-Plus dưới hình thức như vậy, cho đến tháng 5/2016, khi hàng chục licence Con Tự Học đã mua bị hãng treo quyền sử dụng. Lý do "Vi phạm điều khoản về chính sách sử dụng". Điều khoản sử dụng (term of use) trên site của hãng có nói rõ, mỗi classroom licence chỉ được dùng bởi các học sinh trong một lớp học thật (hãng không chấp nhận khái niệm lớp học ảo), và tài khoản giáo viên chỉ được phép khai thác bởi một giáo viên.

Việc nhiều gia đình hoặc một Trung tâm/Giáo viên tổ chức cho học sinh ở nhiều lớp cùng khai thác một classroom licence, bởi vì thấy về mặt kỹ thuật có thể khai báo 36 tài khoản học sinh, là KHÔNG ĐÚNG CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG (USAGE POLICY) của hãng. Hãng coi đây là sự lạm dụng tài sản trí tuệ của họ, và theo điều khoản sử dụng họ có thể thu hồi quyền sử dụng nếu phát hiện thấy sự vi phạm.

Raz-kids là một chương trình học và đọc sách tiếng Anh bổ ích, được hàng ngàn gia đình từ thành phố đến nông thôn thừa nhận giá trị trong nhiều năm qua. Hãng cũng đã ưu đãi để có chính sách giá hợp lý so với mặt bằng thu nhập khiêm tốn ở Việt Nam (1.000đ một ngày để sử dụng Raz-kid mở rộng có hơn 3.000 sách). Số phí chênh lệch so với phương án mua kiểu lạm dụng chính sách cho lớp học không đáng để chúng ta phải chấp nhận vi phạm chính sách và chấp nhận rủi ro bị thu hồi quyền sử dụng.

Lý do #2: Để được khai thác đầy đủ hệ thống tài liệu đi kèm sách online dành cho học sinh

Khi mua Raz-kids mở rộng và các chương trình khác theo chính sách dành cho gia đình: một licence chỉ được phép có tối đa 5 học sinh khai thác, nhưng phụ huynh hoặc giáo viên đứng ra mua được phép khai thác tài khoản teacher. Với tài khoản teacher này, bạn có thể làm rất nhiều điều:

  • Download các bản sách in được thiết kế cho từng cuốn sách online, để các con có thể đọc sách giấy. Hãng thiết kế rất nhiều bản, để bạn dễ dàng in một mặt hoặc 2 mặt, in khổ bình thường hoặc khổ nhỏ hơn, in bản có lời hoặc không có lời để trẻ có thể tự viết lại lời sau khi đọc.
  • Download các bài hướng dẫn dạy kỹ năng đọc và các phiếu bài tập được thiết kế cho từng cuốn sách.
  • Xem các báo cáo phân tích kỹ năng đọc của trẻ, tìm chọn giao cho trẻ đọc các sách phù hợp với sở thích hoặc các sách bổ trợ cho các kỹ năng đọc chưa đủ mạnh.
  • ... cùng nhiều hoạt động khác, xem thêm HDSD Kids A-Z dành cho giáo viên (hoặc phụ huynh đóng vai trò giáo viên để tự HD con khai thác ở nhà)

Lý do #3: Để được hướng dẫn, hỗ trợ tận tình và hiệu quả

Chuyên gia Learning A-Z hướng dẫn cách khai thác hiệu quả Raz Kids mở rộng và các chương trình học tiếng Anh online khác của hãng.

Ông Kostas Pexos - chuyên gia sản phẩm của Learning A-Z hướng dẫn cách khai thác sản phẩm tại hội thảo Giúp Con Giỏi Đọc do ConTuHoc tổ chức ngày 1/10/2017 ở Hà Nội.

Là đơn vị được chính thức ủy uyền phân phối, Con Tự Học được hãng đào tạo, chuyển giao tri thức về sản phẩm, và có kênh làm việc trực tiếpvới bộ phận kỹ thuật của hãng để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh, nếu có, nhanh nhất có thể.

Con Tự Học đã xây dựng và thường xuyên cập nhật bộ tài liệu hướng dẫn khai thác Kids A-Z bằng tiếng Việt cho cộng đồng người sử dụng Việt Nam. Bất cứ khi nào có câu hỏi, thắc mắc, bạn chỉ cần liên hệ bộ phận Hỗ trợ khách hàng của ConTuHoc.com để được hỗ trợ kịp thời.

Lý do #4: Để giữ nguyên được lịch sử khai thác cũ, nếu bạn đã có tài khoản sử dụng Kids A-Z 

Với các học sinh từng có tài khoản student sử dụng Raz-kids hay các chương trình khác của Learning A-Z, bất kể là bạn từng mua tài khoản đó từ kênh nào, Con Tự Học được quyền yêu cầu hãng hỗ trợ chuyển tài khoản đó sang licence sử dụng mới mà ConTuHoc cung cấp. Mọi sách và hoạt động bạn đã làm sẽ vẫn được đánh dấu đã hoàn thành.

Với các bố mẹ đã cẩn thận đăng kí sử dụng thử (trial) 15 ngày miễn phí trên site của hãng, khi quyết định mua, ConTuHoc đề nghị hãng cấp quyền sử dụng 01 năm chính thức vào chính tài khoản trial đã có, mọi tài khoản học sinh và lịch sử khai thác đã có trong thời gian dùng thử sẽ được giữ nguyên.

Lý do #5: Để được linh hoạt chọn lựa những chương trình bạn cần, với mức phí hãng ưu đãi riêng cho thị trường Việt Nam

Với chính sách sử dụng licence dành cho gia đình, cho mỗi licence bạn được phép tạo tối đa 5 tài khoản học sinh. Các học sinh này có thể thuộc một nhóm gồm nhiều gia đình.

  • Mua trực tiếp qua website của hãng cho 01 licence chỉ có Raz-kids mở rộng (Raz-Plus), nếu tuân thủ đúng chính sách sử dụng (không share licence với các nhà khác) thì giá cao hơn nhiều lần so với mua trên Contuhoc, mà nếu chỉ có một con sử dụng bạn vẫn phải trả số tiền này cho 01 năm. 
  • Nếu bạn muốn con đọc, học thêm về Science, muốn con học phonics hay học phương pháp đọc hiểu, ... bạn có thể linh hoạt chọn lựa thêm các chương trình khác của Learning A-Z, để sử dụng trong cùng một licence (cùng tài khoản sử dụng) với Raz-kid mở rộng, với mức phí combo tiết kiệm nhất.

Tại sao nên mua Raz-kids mở rộng và các chương trình của Kids A-Z ở ConTuHoc.com?

 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TAK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab