7 trò chơi đơn giản giúp con hun đúc những đức tính và kỹ năng quan trọng

11 Tháng Mười 2017
Những đức tính tốt đẹp mà cha mẹ nào cũng mong muốn con cái mình có được như kiểm soát cảm xúc tiêu cực, biết bảo vệ quan điểm của mình... có thể được trui rèn qua một hình thức đơn giản: đó là những trò chơi.

Những trò chơi trong nhà khiến trẻ không bao giờ chán

10 Tháng Mười 2017
Những cuối tuần, kỳ nghỉ ngắn không có kế hoạch đi đâu hay đơn giản là vào ngày mưa, trẻ không thể chạy nhảy ngoài sân thì đây là những gợi ý tuyệt vời cho bố mẹ để giúp con vừa thảo sức vận động, vừa phát triển các kỹ năng cần thiết.

9 trò chơi với bóng giúp trẻ trên 1 tuổi hoàn thiện nhiều kỹ năng

09 Tháng Mười 2017
Đá bóng, chuyền bóng, tung bóng qua vòng… đều là những trò chơi hết sức đơn giản nhưng giúp bé yêu của bạn rèn khả năng tập trung, phối hợp mắt, độ dẻo dai của tay chân…

2 trò chơi kích thích sự chú ý, tập trung của trẻ

07 Tháng Mười 2017
Những trò chơi như Simon says hay vỗ tay theo các bài hát có vần điệu là cách hiệu quả giúp trẻ cải thiện khả năng chú ý, tập trung.

Các mẹ chia sẻ trò chơi cứu cánh vào những ngày trời mưa kéo dài

07 Tháng Mười 2017
Bỏ túi những gợi ý siêu đơn giản này để chuẩn bị cho con tận hưởng khoảng thời gian cực kỳ vui vẻ trong nhà, khi thời tiết xấu không cho phép con tung tăng ngoài sân.

5 trò chơi giúp trẻ thư giãn trên xe ô tô

05 Tháng Mười 2017
Với những chuyến đi đường dài bằng xe hơi, việc trẻ trở nên chán nản, mệt mỏi là điều khó tránh khỏi. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn duy trì hứng thú của con cho tới khi xe đến đích.

Những trò chơi tận dụng đồ vật trong nhà bạn dễ dàng làm cho con

05 Tháng Mười 2017
Khỏi cần tốn tiền mua sắm những món đồ chơi xa xỉ, cũng không mất nhiều công sức để chuẩn bị, một trái chuối, một hộp bìa không dùng nữa… cũng đủ để trở thành trò chơi thú vị cho trẻ tại nhà.

4 trò chơi với nước đá trẻ em nào cũng mê tít

04 Tháng Mười 2017
Dùng viên đá màu để vẽ tranh hay làm tan đá để giải cứu đồ chơi bị mắc kẹt bên trong… chắc chắn sẽ làm cho bé thích mê vì vừa được nghịch nước vừa được đùa vui.

Gợi ý 8 trò chơi với con cho cha mẹ thường xuyên bận rộn, mệt mỏi

03 Tháng Mười 2017
Không phải vận động quá nhiều mà vẫn đảm bảo yếu tố tương tác với con, những trò chơi dưới đây hẳn sẽ được nhiều phụ huynh lựa chọn một cách thích thú.

Các trò chơi và hoạt động giúp trẻ thấy môn Toán gần gũi và thực tế hơn

02 Tháng Mười 2017
Cũng như nhiều môn học hoặc khía cạnh khác của lĩnh vực học tập, nếu được áp dụng vào cuộc sống thực, nhất là thông qua các trò chơi, trẻ sẽ có thiện cảm hơn và cơ hội phát triển tốt hơn với môn Toán.

8 loại đồ chơi nguy hiểm đối với trẻ nhỏ

15 Tháng Chín 2017
Trẻ phát triển và khám phá thế giới bằng cách chơi nhưng có một số loại đồ chơi mang đến mối nguy hơn là điểm tốt. Bright Side giới thiệu 8 loại sản phẩm bạn nên thận trọng khi mua cho trẻ cũng như lời khuyên để chọn được món đồ an toàn hơn cho bé.

Hướng dẫn chơi trò I spy để luyện từ vựng, rèn óc quan sát và kĩ năng mô tả

13 Tháng Chín 2017
I spy là trò chơi thích hợp cho trẻ ở mọi lứa tuổi và được chơi rất nhiều ở lứa tuổi tiểu học. Trò chơi cũng được dùng rất nhiều trong các lớp học dạy ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) để củng cố từ vựng và luyện nói. Người chơi rèn được khả ...

Các trò chơi giúp bé bắt đầu học chữ

13 Tháng Chín 2017
Khi bé sắp vào (hoặc mới vào lớp 1), mẹ có thể cùng bé bày một số trò chơi vui với các chữ cái và tập đánh vần.

Những trò chơi đơn giản ngoài trời rất hợp với tiết trời thu

12 Tháng Chín 2017
Đừng để con trì trệ, hoạt động kém vì cứ ru rú ở trong nhà với ipad, TV hay bài vở học hành. Nhất là khi trời đã vào thu, bố mẹ và con có thể thoải mái rong ruổi ngoài trời. Không cần phải quá cầu kỳ chuẩn bị, những trò chơi đơn giản mà vui tươi ...

Học cách chơi với con theo từng tuổi

10 Tháng Chín 2017
Lúc 1 tuổi, bố mẹ là "đồ chơi", cũng là người bạn thân nhất của bé. Khi lên 3, trẻ lại như chú khỉ con, thích bắt chước mọi thứ từ người lớn.

Dành thời gian cho con: hãy nói không với thiết bị công nghệ ít nhất nửa tiếng mỗi ngày và chơi với con

08 Tháng Chín 2017
Nói không với thiết bị công nghệ ít nhất nửa tiếng mỗi ngày và dành thời gian chơi với con là lời khuyên của Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh dành cho các bậc cha mẹ có con nhỏ.

Bữa tối là thời gian tuyệt vời để trò chuyện và phát triển vốn từ cho trẻ

23 Tháng Tám 2017
Thời gian cùng sửa soạn và cùng ăn bữa tối là lúc bạn và các con sum họp sau một ngày đi học, đi làm. Đây cũng là dịp tuyệt vời để cùng trò chuyện, gắn kết và giúp con phát triển ngôn ngữ.

Các hoạt động giúp trẻ mở rộng vốn từ

02 Tháng Tám 2017
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng có một sự liên kết chặt chẽ giữa việc hiểu từ và nội dung mà trẻ đọc. Trẻ sẽ học tốt hơn, khả năng tập trung vào các vấn đề học tập cũng cao hơn khi trẻ có nhiều thời gian để học từ. Bạn có thể áp dụng các phương pháp sau ...

10 trò chơi giáo dục đáng chọn làm quà tặng 1/6

19 Tháng Năm 2017
Một năm học vừa kết thúc và Tết thiếu nhi đang đến rất gần. Nhiều bố mẹ đang cân nhắc chọn lựa một món quà phù hợp cho các con. ConTuHoc xin giới thiệu những trò chơi có ý nghĩa giáo dục, đáng chọn làm quà tặng 1/6 và hứa hẹn đem đến nhiều vui thích ...

Một số trò chơi giúp trẻ mầm non làm quen với Toán

26 Tháng Tư 2017
Quá trình hình thành các biểu tượng ban đầu về toán ở trẻ mẫu giáo 5 tuổi đóng vai trò quan trọng trong bồi dưỡng khả năng tìm tòi, quan sát, so sánh… rèn luyện tư duy, kích thích tính sáng tạo, phát triển ngôn ngữ,...góp phần hình thành nhân cách ...

SP phù hợp độ tuổi

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.250.000 VND
1.070.000 VND 800.000 VND
600.000 VND 200.000 VND
Chat với ConTuHoc